CTIM SÔI ĐỘNG TIẾP TỤC CHÀO ĐÓN CÁC 2K5 ĐẾN LÀM THỦ TỤC NHẬP HỌC

Sau đợt khai giảng chào đón Tân sinh viên ngày 17/7, cao đẳng CTIM tiếp tục tiếp nhận hồ sơ nhập học với 200 chỉ tiêu cuối cùng. Đối với các trường hợp đã nhận được giấy báo trúng tuyển qua email hoặc qua bưu điện nhưng đã quá hạn, thí sinh vẫn có thể đến làm thủ tục để nhập học trong thời gian trường còn chỉ tiêu. 

Bạn Tôn Nguyễn Thảo Nhi - cựu HS THPT Dương Văn Dương, TP.HCM đến làm thủ tục nhập học sau khi nhận được giấy báo nhập học của trường

Cao đẳng CTIM là trường Cao đẳng duy nhất trực thuộc Hepza - Ban quản lý của hơn 1700 doanh nghiệp tại TPHCM, với chỉ tiêu cố định mỗi khoá chỉ 670 sinh viên, sinh viên nhập học tại trường đều được ký cam kết đảm bảo việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

(trái) Chị Lê Thị Hồng Trinh - Cựu SV ngành Tiếng anh K15 hướng dẫn em trai của mình vào nhập học tại CTIM

Chương trình đào tạo chất lượng, thu gọn tập trung thực hành, sau hơn 2 năm, sinh viên có thể hoàn toàn tự tin bản lĩnh ứng tuyển trước mọi doanh nghiệp. Đặc biệt, thời gian nhập học của trường bắt đầu từ tháng 07, vì vậy các CTIM-Ers luôn tốt nghiệp ra trường sớm hơn các trường Cao đẳng, Đại học khác tận 4 tháng, vì thế cơ hội việc làm của các bạn sẽ rất rộng mở và ít chịu sự cạnh tranh.

Nhập học tại CTIM các sĩ tử K25 có cơ hội liên thông lên các trường Đại học tốp trên như Đại học Kinh tế TPHCM (UEH), ĐH Sư phạm kỹ thuật TPHCM, ĐH Khoa học XH & NV chỉ từ 1,5 năm.

Gọi 0977 65 66 69