Thông tin tuyển sinh

 • Học phí đại học tăng mạnh!

  Thời điểm này, sinh viên trúng tuyển theo phương thức xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển, xét điểm học bạ THPT, thi đánh giá năng lực đang làm thủ tục nhập học và đóng học phí. 

  Các trường công lập đưa ra nhiều mức học phí, trong đó học phí chương trình đại trà tăng kịch trần theo khung của Nghị định 86 của Chính phủ; chương trình chất lượng cao, liên kết quốc tế… cao gấp 2 - 3 lần chương trình đại trà. Trong khi đó, một số trường đại học lại bất ngờ tăng học phí khiến sinh viên ngỡ ngàng. 
 • Làm sao để chọn đúng ngành nghề phù hợp?

  Việc chọn ngành chọn nghề phù hợp với bản thân từ lâu là nỗi băn khoăn của nhiều người, không chỉ riêng các bạn trẻ như học sinh, sinh viên. Vì sao lại nói là nhiều người mà không phải riêng các bạn học sinh, sinh viên? Chúng ta có thể thấy, tình trạng chọn sai ngành nghề diễn ra rất nhiều, thậm chí có người đã mất cả tuổi trẻ vẫn chưa chọn được nghề phù hợp.

 • Bí kíp dành cho Sĩ tử trong kỳ thi THPT 2020

  Mùa thi THPT QG 2020 sắp đến gần, song song với đó là những áp lực được đặt ra cho các bạn thí sinh. Nhằm giúp các bạn có được tinh thần thoải mái, ổn định để đạt được kết quả tốt nhất cho kỳ thi. Cao đẳng CTIM gửi đến các bạn infographic các bí quyết giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi mùa thi

 • Hướng dẫn đăng ký xét tuyển 2020.

  Năm 2020 Trường Cao đẳng CTIM xét tuyển 620 chỉ tiêu hệ cao đẳng chính quy cho các ngành đào tạo ( Chỉ tiêu ít để đảm bảo chất lượng đào tạo và đảm bảo việc cam kết việc làm đối với sinh viên thông qua những DN đã được ký kết tuyển dụng với nhà trường)

loading_ring_50.svg
Gọi 0977 65 66 69