Thông tin tuyển sinh

 • THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG NĂM 2024

  Trường Cao đẳng CTIM thông báo nhận hồ sơ xét tuyển bậc Cao đẳng chính quy năm 2024

 • Cơ hội việc làm rộng mở khi ra trường sớm

  Phần lớn đều cho rằng, việc ra trường sớm giúp sinh viên tiết kiệm được thời gian và chi phí, đồng thời có nhiều lợi thế về cơ hội việc làm. Lý do vì sao như vậy hãy cùng Cao đẳng CTIM tìm hiểu nhé

 • Thông báo Xét trao học bổng Tân sinh viên Khóa 26 (niên khóa 2024-2027)

  Hằng năm cứ vào thời điểm HK2, các em học sinh lớp 12 sẽ bắt đầu chuẩn bị hành trang cho mình để chọn lựa một ngành, một ngôi trường kế tiếp để phát triển cho tương lai. Thế nhưng, bên cạnh đó có những hoàn cảnh thật sự rất khó khăn, con đường bước tiếp đối với một số em thật xa vời và có thể dừng lại. 

 • Cao đẳng CTIM xét tuyển học bạ THPT từ 01/2/2024 với 670 chỉ tiêu, cam kết 100% việc làm sau tốt nghiệp

  Hội đồng tuyển sinh Cao đẳng CTIM thông báo, CTIM chính thức nhận đăng ký xét tuyển theo các phương thức xét tuyển học bạ THPT với 670 chỉ tiêu trình độ Cao đẳng chính quy tại trường từ ngày 01/2/2024 (sinh viên được cam kết 100% việc làm sau tốt nghiệp)

 • SÔI ĐỘNG CHÀO ĐÓN HÀNG TRĂM TÂN SINH VIÊN K25 NHẬP HỌC ĐỢT 1

  Sáng 17/7/2023, Cao đẳng CTIM hân hoan chào đón hàng trăm Tân sinh viên K25 nhập học đợt 1

 • Hé lộ hai gương mặt sinh viên Cao đẳng CTIM xuất sắc đạt danh hiệu thủ khoa cấp Thành phố 2022

  Góp mặt trong số 75 thủ khoa xuất sắc nhất của các trường đại học, cao đẳng, học viện, 2 sinh viên CTIM đã vinh dự được tuyên dương trong chương trình "Vinh danh thủ khoa" 2022 tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM. Thông qua chương trình này các bạn sinh viên được khích lệ, góp phần động viên rất lớn đối với tuổi trẻ trong học tập và rèn luyện.

 • Sinh viên Cao đẳng CTIM bắt đầu mùa học quân sự

  Sau khi kết thúc một học kỳ các bạn sinh viên khóa 23, 24 trường Cao đẳng CTIM  lại bước vào một mùa đầy nắng và gió gọi là “Mùa quân sự”. Kỳ học này đã để lại cho các bạn sinh viên tràn ngập niềm vui và những kỉ niệm đẹp.

 • Sinh viên năm Ba mới biết chọn sai ngành

  Hằng năm theo nhiều nguồn thông tin tuyển sinh Đại học, Cao đẳng, nhiều bạn thí sinh đăng ký thi THPT quốc gia và đăng ký nguyện vọng thi cử, chọn ngành nghề thi nhưng không biết chắc chắn có phù hợp với bản thân mình hoặc mình yêu thích hay không, sau sẽ làm nghề gì. Từ những bất cập này có rất nhiều bạn học sinh khi bước vào vai trò là sinh viên năm nhất, năm hai, thậm chí là sinh viên năm ba mới biết mình chọn sai ngành. Việc lựa chọn sai thì mất nhiều thời gian để làm lại từ đầu, mà đa phần xác suất là do những vấn đề cơ bản xảy ra hằng ngày.

 • Bằng Cao đẳng, Đại học có thực sự quan trọng ?

  Thực trạng hiện nay nhiều bạn hoc sinh, sinh viên có suy nghĩ:  Tại sao phải có bằng cấp? Khi tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học xong đi làm lương chỉ bắt đầu từ 7-8triệu, trong khi giờ không học chọn đi làm công nhân lương cũng từ tầm đó?

 • Hãy đi làm thêm từ sớm nếu bạn là sinh viên!

  Nếu bạn đang học 12 chuẩn bị vào Đại học, Cao đẳng? Sinh viên năm nhất? Sinh viên năm hai, năm ba? Hãy vui mừng và trân trọng bởi vì tôi đang vô cùng thèm khát được như các bạn, được quay lại từng giây từng phút một của tuổi trẻ. Nghĩa là bạn đang có rất nhiều cơ hội chuẩn bị cho tương lai của mình.

 • Học phí đại học tự chủ sau 2022: Tăng gấp 3,5 lần so với chưa tự chủ

  Với mức học phí của các trường đại học (ĐH) được tự chủ hoàn toàn trong thời gian tới, người dân có thể sẽ phải bỏ ra cả tỷ đồng cho con em theo học ĐH.
   
 • Tư vấn trực tuyến “Đúng ngành nghề - Sáng tương lai”: Hành trang hội nhập toàn cầu

  Thế hệ “Z” được hiểu là những bạn trẻ sinh ra từ năm 1996, được tiếp cận sớm với công nghệ, kỹ thuật, có điều kiện và cơ hội học tập. Với thuận lợi như thế, thế hệ Z có cơ hội và thách thức như thế nào trong bối cảnh hội nhập toàn cầu, làm thế nào để trở thành công dân toàn cầu?...

   
   
 • Nguyên tắc không thể bỏ qua khi chọn nghề nghiệp của học sinh lớp 12

  PGS.TS Trần Thành Nam – Chủ nhiệm Khoa các Khoa học Giáo dục, Đại học Giáo dục nhấn mạnh việc chọn sai nghề nghiệp dẫn đến năng lực bị thui chột, chán nản, mệt mỏi, không thành công. Lựa chọn ngành nghề của mỗi người là việc rất quan trọng, vì đó là yếu tố mang tính quyết định cho sự thành công của bạn trong tương lai. Tuy nhiên, với một học sinh THPT, không phải ai cũng xác định được nghề nghiệp phù hợp với mình.
   
 • Có những ngộ nhận về ngành nghề “hot” trong tương lai

  Những ngành đáp ứng xu thế của xã hội theo hướng phát triển song học sinh không nên ngộ nhận tất cả các ngành đó đều phù hợp với mọi cá nhân. Nhiều bạn trẻ cứ nghe tên ngành nghề hay, hoành tráng là bị thu hút song thực tế khi vào học lại nhận thấy không phù hợp. Một số khác lại đang có những ngộ nhận về ngành “hot” trong tương lai.

   

 • Chúng ta vẫn đang quay cuồng với thi cử, bằng cấp, thành tích

  Đổi mới giáo dục đang hướng tới việc giảm áp lực thi cử nhưng hiện nay chúng ta vẫn đang quay cuồng với áp lực về bằng cấp, điểm số, thành tích,…

 • Học phí đại học tăng mạnh!

  Thời điểm này, sinh viên trúng tuyển theo phương thức xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển, xét điểm học bạ THPT, thi đánh giá năng lực đang làm thủ tục nhập học và đóng học phí. 

  Các trường công lập đưa ra nhiều mức học phí, trong đó học phí chương trình đại trà tăng kịch trần theo khung của Nghị định 86 của Chính phủ; chương trình chất lượng cao, liên kết quốc tế… cao gấp 2 - 3 lần chương trình đại trà. Trong khi đó, một số trường đại học lại bất ngờ tăng học phí khiến sinh viên ngỡ ngàng. 
loading_ring_50.svg
Gọi 0977 65 66 69