Thông tin tuyển sinh

 • Cao đẳng CTIM nhận đăng ký xét tuyển học bạ THPT từ 01/3/2021 với 670 chỉ tiêu cam kết 100% việc làm sau tốt nghiệp

  Hội đồng tuyển sinh Cao đẳng CTIM thông báo, CTIM chính thức nhận đăng ký xét tuyển theo các phương thức xét tuyển học bạ THPT  với 670 chỉ tiêu trình độ Cao đẳng chính quy tại trường từ ngày 01/3/2021 (sinh viên được cam kết 100% việc làm sau tốt nghiệp)

 • Thông báo Xét trao học bổng Tân sinh viên Khóa 23 (niên khóa 2021-2024)

  Hằng năm cứ vào thời điểm HK2, các em học sinh lớp 12 sẽ bắt đầu chuẩn bị hành trang cho mình để chọn lựa một ngành, một ngôi trường kế tiếp để phát triển cho tương lai. Thế nhưng, bên cạnh đó có những hoàn cảnh thật sự rất khó khăn, con đường bước tiếp đối với một số em thật xa vời và có thể dừng lại. 

 • Tư vấn trực tuyến “Đúng ngành nghề - Sáng tương lai”: Hành trang hội nhập toàn cầu

  Thế hệ “Z” được hiểu là những bạn trẻ sinh ra từ năm 1996, được tiếp cận sớm với công nghệ, kỹ thuật, có điều kiện và cơ hội học tập. Với thuận lợi như thế, thế hệ Z có cơ hội và thách thức như thế nào trong bối cảnh hội nhập toàn cầu, làm thế nào để trở thành công dân toàn cầu?...

   
   
 • Học phí đại học tự chủ sau 2021: Tăng gấp 3,5 lần so với chưa tự chủ

  Với mức học phí của các trường đại học (ĐH) được tự chủ hoàn toàn trong thời gian tới, người dân có thể sẽ phải bỏ ra cả tỷ đồng cho con em theo học ĐH.
   
 • Hãy đi làm thêm từ sớm nếu bạn là sinh viên!

  Nếu bạn đang học 12 chuẩn bị vào Đại học, Cao đẳng? Sinh viên năm nhất? Sinh viên năm hai, năm ba? Hãy vui mừng và trân trọng bởi vì tôi đang vô cùng thèm khát được như các bạn, được quay lại từng giây từng phút một của tuổi trẻ. Nghĩa là bạn đang có rất nhiều cơ hội chuẩn bị cho tương lai của mình.

 • Nguyên tắc không thể bỏ qua khi chọn nghề nghiệp của học sinh lớp 12

  PGS.TS Trần Thành Nam – Chủ nhiệm Khoa các Khoa học Giáo dục, Đại học Giáo dục nhấn mạnh việc chọn sai nghề nghiệp dẫn đến năng lực bị thui chột, chán nản, mệt mỏi, không thành công. Lựa chọn ngành nghề của mỗi người là việc rất quan trọng, vì đó là yếu tố mang tính quyết định cho sự thành công của bạn trong tương lai. Tuy nhiên, với một học sinh THPT, không phải ai cũng xác định được nghề nghiệp phù hợp với mình.
   
 • Có những ngộ nhận về ngành nghề “hot” trong tương lai

  Những ngành đáp ứng xu thế của xã hội theo hướng phát triển song học sinh không nên ngộ nhận tất cả các ngành đó đều phù hợp với mọi cá nhân. Nhiều bạn trẻ cứ nghe tên ngành nghề hay, hoành tráng là bị thu hút song thực tế khi vào học lại nhận thấy không phù hợp. Một số khác lại đang có những ngộ nhận về ngành “hot” trong tương lai.

   

 • Chúng ta vẫn đang quay cuồng với thi cử, bằng cấp, thành tích

  Đổi mới giáo dục đang hướng tới việc giảm áp lực thi cử nhưng hiện nay chúng ta vẫn đang quay cuồng với áp lực về bằng cấp, điểm số, thành tích,…

 • Học phí đại học tăng mạnh!

  Thời điểm này, sinh viên trúng tuyển theo phương thức xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển, xét điểm học bạ THPT, thi đánh giá năng lực đang làm thủ tục nhập học và đóng học phí. 

  Các trường công lập đưa ra nhiều mức học phí, trong đó học phí chương trình đại trà tăng kịch trần theo khung của Nghị định 86 của Chính phủ; chương trình chất lượng cao, liên kết quốc tế… cao gấp 2 - 3 lần chương trình đại trà. Trong khi đó, một số trường đại học lại bất ngờ tăng học phí khiến sinh viên ngỡ ngàng. 
 • Làm sao để chọn đúng ngành nghề phù hợp?

  Việc chọn ngành chọn nghề phù hợp với bản thân từ lâu là nỗi băn khoăn của nhiều người, không chỉ riêng các bạn trẻ như học sinh, sinh viên. Vì sao lại nói là nhiều người mà không phải riêng các bạn học sinh, sinh viên? Chúng ta có thể thấy, tình trạng chọn sai ngành nghề diễn ra rất nhiều, thậm chí có người đã mất cả tuổi trẻ vẫn chưa chọn được nghề phù hợp.

 • Bí kíp dành cho Sĩ tử trong kỳ thi THPT 2020

  Mùa thi THPT QG 2020 sắp đến gần, song song với đó là những áp lực được đặt ra cho các bạn thí sinh. Nhằm giúp các bạn có được tinh thần thoải mái, ổn định để đạt được kết quả tốt nhất cho kỳ thi. Cao đẳng CTIM gửi đến các bạn infographic các bí quyết giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi mùa thi

 • Hướng dẫn đăng ký xét tuyển 2020.

  Năm 2020 Trường Cao đẳng CTIM xét tuyển 620 chỉ tiêu hệ cao đẳng chính quy cho các ngành đào tạo ( Chỉ tiêu ít để đảm bảo chất lượng đào tạo và đảm bảo việc cam kết việc làm đối với sinh viên thông qua những DN đã được ký kết tuyển dụng với nhà trường)

loading_ring_50.svg
Gọi 0977 65 66 69