Cao đẳng CTIM xét tuyển học bạ THPT từ 01/2/2024 với 670 chỉ tiêu, cam kết 100% việc làm sau tốt nghiệp

Hội đồng tuyển sinh Cao đẳng CTIM thông báo, CTIM chính thức nhận đăng ký xét tuyển theo các phương thức xét tuyển học bạ THPT với 670 chỉ tiêu trình độ Cao đẳng chính quy tại trường từ ngày 01/2/2024 (sinh viên được cam kết 100% việc làm sau tốt nghiệp)

Cụ thể, năm 2023, CTIM thực hiện xét tuyển học bạ THPT theo 02 phương thức:
   1. Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình HK1 lớp 12 hoặc cả năm 12 >= 6.0
   2. Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 03 môn của HK1 lớp 12 hoặc cả năm lớp 12 >=15

CTIM áp dụng các phương thức xét tuyển học bạ trên cho tất cả các ngành đào tạo trình độ Cao đẳng chính quy tại Trường, cụ thể:
+ Khoa kinh tế: Quản trị Kinh Doanh, QT Marketing, Kế toán, Tài chính Ngân hàng
+ Khoa Ngoại ngữ: Ngôn ngữ Anh
+ Khoa Công nghệ thông tin: Lập trình, Quản trị Mạng, Thiết kế đồ họa
+ Khoa Công nghệ: Cơ khí, Điện Điện tử, Điện tử truyền thông

Năm 2023, CTIM áp dụng các phương thức xét tuyển học bạ cho tất cả các ngành trình độ Cao đẳng chính quy

Để đăng ký xét tuyển bằng học bạ THPT, thí sinh cần tốt nghiệp THPT và có điểm xét tuyển đạt từ ngưỡng điểm CTIM quy định. Cụ thể, với phương thức xét tuyển học bạ tổng điểm trung bình cả năm 12, thí sinh chỉ cần có tổng điểm trung bình từ 6.0 trở lên hoặc tổng điểm trung bình 3 môn học 12 từ 15.0 là thí sinh sẽ được xét. Do chỉ tiêu tuyển sinh 2024 có giới hạn (tối đa 670 sinh viên) nên trường sẽ xét từ điểm cao xuống đến khi đủ chỉ tiêu.
Tất cả thí sinh tốt nghiệp THPT trên cả nước đều có thể xét tuyển học bạ vào CTIM theo 02 phương thức trên. Thí sinh có thể chọn đăng ký xét tuyển theo một trong hai phương thức hoặc đăng ký xét tuyển theo cả hai phương thức để nâng cao cơ hội trúng tuyển.

Về hình thức đăng ký xét tuyển, có 03 hình thức để thí sinh lựa chọn:
   - Nộp hồ sơ trực tiếp tại CTIM
   - Gửi hồ sơ qua đường bưu điện
   - Hoặc đăng trực tuyến TẠI ĐÂY.
Riêng trong đợt nhận hồ sơ từ ngày 01/02/2024 tới đây, thí sinh đang là học sinh lớp 12 chưa có kết quả cả năm 12 và xét tốt nghiệp THPT năm 2024 vẫn có thể đăng ký xét tuyển sớm bằng cách dùng điểm số của HK1 để tham gia xét và sẽ bổ sung điểm số cả năm lại sau để được ưu tiên xét tuyển. Thí sinh đủ điều kiện về điểm để trúng tuyển sẽ có thời gian nộp bổ sung bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời để được công nhận trúng tuyển Cao đẳng chính quy.

Thí sinh đăng ký xét tuyển học bạ tại CTIM

Thí sinh đăng ký xét tuyển học bạ những ngày cuối tuần

Các bạn thí sinh ghé tham quan trường Cao đẳng CTIM sau buổi học

Thí sinh tham quan và checkin tại phòng nghỉ CTIM