Hướng dẫn đăng ký xét tuyển 2020.

HƯỚNG DẪN CÁCH XÉT TUYỂN VÀO CAO ĐẲNG CTIM

I/ HỒ SƠ XÉT TUYỂN: ( Dành cho thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc gửi hồ sơ qua đường Bưu điện)

- Phiếu đăng ký xét tuyển: dowload tại đây

- Photo công chứng học bạ THPT/THBT

- Photo công chứng bằng tốt nghiệp/ giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời ( Trường hợp thí sinh đang chờ  thi THPT QG 2020 thì sẽ bổ sung ngay khi có kết quả của kỳ thi)

- Lệ phí xét tuyển: MIỄN PHÍ

II/ HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁC CÁCH XÉT TUYỂN: ( Thí sinh được miễn lệ phí xét tuyển vào trường)

>> Cách 1: Đăng ký trực tuyến trên trang web của trường ( nhanh chóng, tiết kiệm)

* Bước 1: Click vào đường link xét tuyển trực tuyến: click tại đây

* Bước 2:  Trong mục 1 ( Thông tin cá nhân): Thí sinh điền đầy đủ thông tin ở các vị trí (*).

* Bước 3: Điền thông tin mục 2

Thí sinh chọn hình thức xét tuyển bằng cách click vào ô " Hình thức xét tuyển" để chọn xét từ điểm học bạ THPT/THBT, Hoặc chọn xét từ điểm kỳ thi THPT QG 2020

* Bước 4: Nếu chọn hình thức xét tuyển xét từ điểm học bạ THPT/THBT thì thí sinh click vào ô " cách xét tuyển" để chọn xét từ điểm TB cả năm lớp 12 hoặc xét từ điểm cả năm lớp 12 của 3 môn xét tuyển ( thí sinh nhập điểm vào các ô tiếp theo bên dưới).

* Bước 5: Thí sinh điền đầy đủ thông tin của mục 3

Lưu ý: - Điện thoại phải được cung cấp chính xác để Thầy/Cô liên hệ tư vấn.

- Địa chỉ phải đầy đủ các cấp: Số nhà, đường (phường), quận (huyện), Tỉnh (Thành phố).

- Điền đám rối  chính xác vào ô mã xác nhận

* Bước 6: Nhấn vào ô " gửi hồ sơ" là hoàn tất thủ tục xét tuyển của bạn

* Bước 7: Sau khi  hoàn tất xét trực tuyến, để đảm bảo chắc chắn hồ sơ của bạn đã được bên nhà trường nhận được, bạn vui lòng nhắn tin qua ứng dụng chat của web: www.ctim.edu.vn hoặc nhắn tin qua zalo/hotlines: 0977 65 66 69 - 0908 501 935 - 0908 631 435 để được Thầy/Cô kiểm tra cho các bạn nhé.

>> Cách 2: Xét tuyển bằng cách nộp hồ sơ trực tiếp tại trường Cao đẳng CTIM ( Tham quan trường và được Thầy/Cô tư vấn trực tiếp)

Địa chỉ: Trường Cao đẳng CTIM - Số 15 Trần Văn Trà, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM.

>> Cách 3: Xét tuyển bằng cách nộp hồ sơ qua đường Bưu điện:

Thí sinh nộp theo địa chỉ: Trung tâm Tuyển sinh - Trường Cao đẳng CTIM - Số 15 Trần Văn Trà, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM.

III/ CÁC NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO VÀ HỌC PHÍ: (Các ngành đào tạo bên dưới đều được cam kết đảm bảo chỗ thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp)

hoc-phi-ctim

Vì sao phải chọn Cao đẳng CTIM ?

1. Đào tạo với số lượng ít: Chỉ tuyển tối đa 620 sinh viên/ Khóa (Để đảm bảo chất lượng đào tạo và đảm bảo việc cam việc làm đối với sinh viên thông qua những Doanh Nghiệp đã được ký kết tuyển dụng với nhà trường)

2. Trường duy nhất trực thuộc Hepza (Hepza là Ban Quản lý tất cả khu CN và KCX TPHCM , quản lý hơn 1600 Doanh nghiệp trong nước) -> Thí sinh được ký kết đảm bảo việc làm đúng ngành sau khi tốt nghiệp (ký ngay khi làm thủ tục nhập học) >>click tại đây..

3. Nhà trường cam kết lo chỗ thực tập và giới thiệu việc làm thêm cho sinh viên (Trường nằm ngay khu đô thị Phú Mỹ Hưng hiện đại nên có rất nhiều Doanh nghiệp, Công ty tuyển dụng việc làm thêm sinh viên) >>click tại đây.

4. Ký túc xá SV sức chứa hơn 800 chỗ với mức giá từ 280.000 đến 330.000 đ/tháng nằm ngay trong khuôn viên trường (SV có thể đóng từng đợt 3 tháng) "SV có thể đi bộ từ KTX đến được các chỗ làm thêm xung quanh trường"   >>click tại đây

5. Học phí thấp và không tăng trong suốt khóa học (Học phí cam kết không đổi trong suốt toàn khóa học) và nhà trường công bố học phí từng học kỳ của toàn Khóa học lên web trường (Để SV dễ dàng đối chiếu và chủ động trong việc chuẩn bị chi phí cho quá trình học)

6. Liên thông lên các trường ĐH tốp trên: Đại học Kinh tế, ĐH Sài Gòn, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH SPKT…(Thời gian liên thông từ 1-1.5 năm và ở học kỳ cuối cùng một số trường ĐH sẽ cử cán bộ đến trực tiếp Cao đẳng CTIM tư vấn, hướng dẫn SV làm hồ sơ liên thông) >>click tại đây

7. Được xác nhận để vay vốn ngân hàng địa phương.

8. Rất nhiều cựu sinh viên thành đạt hiện là quản lý ở các Doanh nghiệp, luôn đồng hành, hỗ trợ chỗ thực tập, việc làm thêm, việc làm sau khi tốt nghiệp và tài trợ rất nhiều suất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hằng năm.  >>click tại đây

9. Chương trình đào tạo sát thực tế đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của Doanh nghiệp, liên kết với Trung tâm Cambrige tổ chức các CLB giao lưu Tiếng Anh, liên kết với Viện khoa học Công Nghệ TPHCM thường xuyên mở lớp đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên (MIỄN PHÍ 100%). >>click tại đây

10. Nhiều sân chơi cho sinh viên để rèn luyện sức khỏe: Sân bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền nằm ngay trong khuôn viên trường  >>click tại đây

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤNTrung Tâm Tuyển Sinh

Địa chỉ: Số 15 Trần Văn Trà, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Q7, TPHCM.

Hotlines/Zalo/Viber: 0977 65 66 69 – 0908 501 935 – 0908 631 435

Facebook/ Fanpage: Cao đẳng CTIM