Thư viện và phòng nghỉ trường Cao đẳng CTIM

Hệ thống thư viện và phòng nghỉ Cao đẳng CTIM được thiết kế trẻ trung, hiện đại.

1. Phòng nghỉ trẻ trung, năng động

Phòng nghỉ sinh viên rộng rãi, được trang bị nhiều ghế ngồi, giúp sinh viên nghỉ ngơi sau những giờ học căng thẳng. Đồng thời đây cũng là nơi để các bạn sinh viên học nhóm, trao đổi kiến thức. Đặc biệt, đây là còn "phòng ngủ trưa" thân quen của nhiều bạn sinh viên, khi có lịch học nguyên ngày, thay gì phải đi về nhà thì đây là nơi lý tưởng để các bạn có thể "ngã lưng", để chuẩn bị tinh thần tốt nhất cho buổi chiều tiếp tục học tập.

Phòng nghỉ được thiết kế trẻ trung phù hợp với sinh viên - Ảnh: Cao đẳng CTIM

thu-vien-va-phong-nghi-truong-cao-dang-ctim

Nơi lý tưởng để các bạn sinh viên nghỉ ngơi, trao đổi kiến thức, học nhóm - Ảnh: Cao đẳng CTIM

2. Thư viện đa dạng đầu sách

Nằm kế bên Phòng nghỉ sinh viên là phòng Thư viện của trường. Đây được xem là thiên đường cho các bạn "mọt sách" đúng nghĩa, tại đây thường xuyên cập nhật các đầu sách mới, với đa dạng các chủ đề từ Hóa học, Sinh học, Tài Chính, Tiền tệ Kế toán, Kỹ thuật Cơ khí, Kỹ thuật Điện, Thiết kế, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, nghệ thuật Marketing....vv.... sinh viên có thể dễ dàng tìm được các loại sách, tài liệu mà mình mong muốn.

thu-vien-va-phong-nghi-truong-cao-dang-ctim

Phòng Thư viện với nhiều đầu sách được cập nhật liên tục

Ngoài ra, thư viện của trường Cao đẳng CTIM còn có trang bị các đầu máy tính, giúp sinh viên truy cập internet để đọc báo, giải trí, làm bài tập, xử lý công việc trong giờ giải lao. Thời gian mở cửa của thư viện là từ 7h30 sáng đến 17h00 chiều.

thu-vien-va-phong-nghi-truong-cao-dang-ctim

Nơi lý tưởng để các bạn trau dồi thêm kiến thức, giải trí giải tỏa áp lực