Hé lộ hai gương mặt sinh viên Cao đẳng CTIM xuất sắc đạt danh hiệu thủ khoa cấp Thành phố 2022

4.010 Lượt xem

Góp mặt trong số 75 thủ khoa xuất sắc nhất của các trường đại học, cao đẳng, học viện, 2 sinh viên CTIM đã vinh dự được tuyên dương trong chương trình "Vinh danh thủ khoa" 2022 tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM. Thông qua chương trình này các bạn sinh viên được khích lệ, góp phần động viên rất lớn đối với tuổi trẻ trong học tập và rèn luyện.

sinh-vien-truong-cao-dang-ctim-dat-danh-hieu-thu-khoa-cap-thanh-pho-nam-2022

Buổi lễ Vinh danh được tổ chức tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM

Trải qua quá trình học tập rèn luyện gian nan, đấu tranh giữa những luồng suy nghĩ "phấn đấu và bỏ cuộc", đến hôm nay 2 bạn sinh viên của CTIM đã "gặt hái được quả ngọt" khi đã xuất sắc đạt được vị trí thủ khoa tuyển sinh và thủ khoa tốt nghiệp năm 2022.

sinh-vien-cao-dang-ctim-dat-danh-hieu-thu-khoa-cap-thanh-pho-nam-2022(1)
Chân dung 2 thủ khoa đại diện cho Cao đẳng CTIM góp mặt tại buổi lễ Vinh danh
 
Bạn Nguyễn Thị Yến Vy, cựu HS THPT Lấp Vò 1 - Đồng Tháp, tân sinh viên K24 ngành Quản trị Kinh doanh, thủ khoa tuyển sinh năm 2022; giải nhất Hội thi Hùng biện trong thanh niên cấp huyện năm học 2021 - 2022 chia sẻ: "Kinh nghiệm chưa có, nhưng tinh thần học hỏi là nhất định phải có. Việc học không chỉ mang lại giá trị cho bản thân, mà còn là nền tảng để ta có hiểu biết sâu sắc, kiến thức rộng để áp dụng vào cuộc sống.
sinh-vien-cao-dang-ctim-vinh-danh-thu-khoa-cap-thanh-pho-nam-2022%20(1)
Bạn Nguyễn Thị Yến Vi được Ông Dương Trí Dũng - phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP (trái), chị Trần Thu Hà - phó bí thư Thành Đoàn TP.HCM (phải) trao bằng khen cho các thủ khoa
 
Bạn Đoàn Khắc Nguyễn, cựu HS THPT Lương Thế Vinh - Bến Tre, cựu sinh viên K21 ngành Công nghệ thông tin, thủ khoa tốt nghiệp năm 2022; nguyên Bí thư chi đoàn chia sẻ: "Châm ngôn sống giúp tôi đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện, hãy sống là chính mình, bình thường nhưng không tầm thường".
 
sinh-vien-cao-dang-ctim-duoc-vinh-danh-thu-khoa-cap-thanh-pho-nam-2022
 Bạn Đoàn Khắc Nguyễn và cột mốc đáng nhớ của cuộc đời
Vào năm 2021, Cao đẳng CTIM cũng đã vinh dự khi có 2 sinh viên đạt được vị trí thủ khoa góp mặt trong Chương trình Vinh danh thủ khoa 2021. Hằng năm tại Cao đẳng CTIM, các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, các tân sinh viên đạt thành tích cao trong kỳ thi THPT QG đều được nhà trường trao thưởng và vinh danh, đó chính là động lực để các bạn phấn đấu học tập và không ngừng hoàn thiện bản thân, trong tương lai có thể trở thành nhân tố có ích cho xã hội và đất nước.
 
Thủ khoa đầu vào trường Cao đẳng CTIM năm 2022: https://ctim.edu.vn/chuc-mung-cac-tan-thu-khoa-ctim-khoa-23-va-khoa-24-7130412702.html
>> Học bổng đầu vào hằng năm cho các Tân sinh viên: https://ctim.edu.vn/hoc-bong-ctim-hon-23-nam-tiep-suc-den-truong-7130473875.html
 

 

Phòng truyền thông CTIM
Gọi 0977 65 66 69