Xưởng thực hành rộng lớn của Cao đẳng CTIM

2.895 Lượt xem

Xưởng thực hành Cơ khí và Điện - Điện tử đạt tiêu chuẩn doanh nghiệp.

1. Xưởng thực hành Cơ khí hiện đại

Xưởng Cơ khí có diện tích lớn, với nhiều máy móc hiện đại đúng chuẩn của doanh nghiệp, đảm bảo việc "học thực hành, làm thực tế" của sinh viên ngành Cơ khí, giúp các bạn làm quen với máy móc từ sớm, khi tốt nghiệp có thể tự tin đứng máy khi làm việc tại doanh nghiệp. Đặc biệt, trong quá trinh học thực hành, sinh viên sẽ được trang bị các thiết bị bảo hộ an toàn, tăng sự chuyên nghiệp và kỷ luật khi học.

Xưởng Cơ khí - Ảnh: Cao đẳng CTIM

xuong-co-khi

Sinh viên Cơ khí học thực hành tiện, phay - Ảnh: Cao đẳng CTIM

xuong-thuc-hanh-rong-lon-cua-cao-dang-ctim

Sinh viên học thực hành trên máy CNC - Ảnh: Cao đẳng CTIM

Hằng năm, nhà trường đều đầu tư các trang thiết bị mới. Đặc biệt là các loại máy có giá trị cao như CNC đều được tân trang và cập nhật liên tục phục vụ nhu cầu giảng dạy giáo viên và thực hành trau dồi kỹ năng của sinh viên, giúp sinh viên ngành Cơ khí bắt kịp xu hướng, phát triển kỹ năng trình độ bản thân theo hướng tích cực.

xuong-thuc-hanh-rong-lon-tai-truong-cao-dang-ctim

Xưởng Cơ khí thường xuyên được đầu tư các trang thiết bị mới - Ảnh: Cao đẳng CTIM

Phòng thực hành thiết kế Autocad - Ảnh: Cao đẳng CTIM

2. Xưởng thực hành Điện - Điện tử chuyên sâu

Xưởng thực hành Điện tử với 5 phòng thực hành riêng biệt, được đầu tư và bảo dưỡng thường xuyên, đồng thời nhà trường còn liên tục cập nhật về máy móc thực hành mới nhất, bên cạnh đó chương trình giảng dạy cũng thường  xuyên được thay đổi để phù hợp với yêu cầu tuyển dụng thực tế của doanh nghiệp đã đặt hàng tuyển dụng với nhà trường.

Xưởng thực hành Điện - Điện tử - Ảnh : Cao đẳng CTIM

Ngành Điện - Điện tử hằng năm thu hút một lượng lớn đơn đặt hàng tuyển dụng của doanh nghiệp , vì vậy việc trau dồi kỹ năng thực hành của SV ngành này được nhà trường chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, thiết bị thực hành đo lường,...

Một buổi học thực hành của SV ngành Điện tử - Ảnh : Cao đẳng CTIM

Sinh viên học thực hành đo lường dòng điện - Ảnh : Cao đẳng CTIM