Xưởng thực hành Cơ Khí rộng lớn của Cao đẳng CTIM

Xưởng thực hành Cơ khí và Điện - Điện tử đạt tiêu chuẩn doanh nghiệp.

1. Xưởng thực hành Cơ Khí hiện đại

Xưởng Cơ khí có diện tích lớn, với nhiều máy móc hiện đại đúng chuẩn của doanh nghiệp, đảm bảo việc "học thực hành, làm thực tế" của sinh viên ngành Cơ khí, giúp các bạn làm quen với máy móc từ sớm, khi tốt nghiệp có thể tự tin đứng máy khi làm việc tại doanh nghiệp. Đặc biệt, trong quá trinh học thực hành, sinh viên sẽ được trang bị các thiết bị bảo hộ an toàn, tăng sự chuyên nghiệp và kỷ luật khi học.

xuong-thuc-hanh-rong-lon-tai-truong-cao-dang-ctim

Xưởng Cơ Khí - Ảnh: Cao đẳng CTIM

xuong-co-khi-cao-dang-ctim

Sinh viên Cơ Khí học thực hành tiện, phay - Ảnh: Cao đẳng CTIM

xuong-thuc-hanh-rong-lon-cua-cao-dang-ctim

Sinh viên học thực hành trên máy CNC - Ảnh: Cao đẳng CTIM

xuong-thuc-hanh-co-khi-cao-dang-ctim

Cận cảnh dàn máy CNC giá trị khủng tại Xưởng Cơ Khí CTIM

Hằng năm, nhà trường đều đầu tư các trang thiết bị mới. Đặc biệt là các loại máy có giá trị cao như CNC đều được tân trang và cập nhật liên tục phục vụ nhu cầu giảng dạy giáo viên và thực hành trau dồi kỹ năng của sinh viên, giúp sinh viên ngành Cơ khí bắt kịp xu hướng, phát triển kỹ năng trình độ bản thân theo hướng tích cực.

xuong-thuc-hanh-rong-lon-tai-truong-cao-dang-ctim

Xưởng Cơ Khí thường xuyên được đầu tư các trang thiết bị mới - Ảnh: Cao đẳng CTIM

xuong-thuc-hanh-rong-lon-cua-truong-cao-dang-ctim

Phòng thực hành thiết kế Autocad nằm ngay trong Xưởng Cơ Khí - Ảnh: Cao đẳng CTIM