Xưởng thực hành Điện - Điện tử khác biệt tại CTIM

7.713 Lượt xem

Xưởng thực hành Điện - Điện tử với hơn 5 phòng thực hành với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phục vụ việc học thực hành của sinh viên.

xuong-thuc-hanh-dien-dien-tu-cao-dang-ctim

Bên ngoài Xưởng Điện của Cao đẳng CTIM

Ngành Điện - Điện tử là ngành nghề trọng điểm tại Cao đẳng CTIM, hằng năm nhà trường nhận được hàng ngàn đơn đặt hàng tuyển dụng từ phía các Công ty, doanh nghiệp đã ký kết hợp tác. Hiểu được sự khát nhân lực của ngành nghề này, vì vậy nhà trường thường xuyên đầu tư các trang thiết bị mới phục vụ việc học tập của sinh viên. 

xuong-thuc-hanh-dien-dien-tu-tai-cao-dang-ctim

Xưởng Điện - Điện tử có hơn 5 phòng thực hành rộng rãi, với đầy đủ các thiết bị thực hành, mỗi phòng thực hành đều được mô phỏng giống 100% máy móc tại các doanh nghiệp. Chính vì thế, sinh viên CTIM hoàn toàn tự tin có thể làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Thực hành sửa chữa, lắp đặt hệ thống máy lạnh

Những mô hình thực hành mới hành năm 2024 được nhà trường đầu tư phục vụ sinh viên ngành Điện điện tử

xuong-thuc-hanh-dien-dien-tu-tai-cao-dang-ctim

xuong-thuc-hanh-dien-dien-tu-tai-cao-dang-ctim

xuong-thuc-hanh-dien-dien-tu-cao-dang-ctim

Xưởng Điện - Điện tử có hơn 5 phòng thực hành rộng rãi, với đầy đủ các thiết bị thực hành, mỗi phòng thực hành đều được mô phỏng giống 100% máy móc tại các doanh nghiệp. Chính vì thế, sinh viên CTIM hoàn toàn tự tin có thể làm được việc ngay bước chân vào doanh nghiệp.

Sinh viên thực hành Trang bị Điện

Sinh viên thực hành tại Phòng PLC - Khí nén

Ngành Điện - Điện tử là ngành nghề mũi nhọn, vì vậy 100% sinh viên khi trúng tuyển vào ngành này tại CTIM, sẽ được ký cam kết đảm bảo việc làm 100% ngay sau khi tốt nghiệp. Nếu bạn đang băn khoăn không biết liệu mình có phù hợp với ngành này không, bạn có thể tìm hiểu tại link: https://ctim.edu.vn/nganh-ky-thuat-dien-tu-co-dien-tu-dien-tu-truyen-thong-la-gi-ra-truong-lam-g-716896356.html

 

Phòng Truyền thông CTIM
Gọi 0977 65 66 69